แฮรี่-เคน ย้ำเกมต่อไปของไก่ต้องคว้าชัยชนะเท่านั้น

แฮรี่-เคน ในช่วงนี้หลายๆ ทีมในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษนั้นก็ได้พยายามที่จะเร่งเครื่องเก็บชัยชนะกันอย่างต่อเนื่องเลยนะครับ โดยล่าสุดนั้นทางด้าน แฮรี่ เคน นักเตะคนเก่งของ ท็อตแน่ม ฮ้อทสเปอร์ส ก็ออกมายอมรับซึ่งในเกมนัดล่าสุดที่ได้เปิดศึกเจอกับ เวสต์บรอมวิชที่แบ่งคนละ 1 แต้มเท่านั้น

ทำให้ตอนนี้คะแนนของทีมต้องทิ้งห่างจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้อย่างเยอะมากเลยทีเดียว โดยงานนี้ก็จำเป็นอย่างมากอีก 3 เกมข้างหน้าต่อไปนี้ก็จะต้องเปิดศึกเพื่อที่จะต้องเก็บชัยชนะให้ได้นั่นเอง ซึ่งการที่จะต้องเจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ วัตฟอร์ด และ สโต๊ค ซิตี้ ก็คาดว่าน่าจะสามารถเก็บสามแต้มในสามนัดมาได้อย่างแน่นอน

แฮรี่-เคน เชื่อไก่จะคว้าแชมป์

แฮรี่-เคน

ในปีนี้ แฮรี่ เคน นั้นก็สามารถที่จะสร้างผลงานออกมาได้ดีเป็นอ่ยางมากเลยนะครับ ซึ่งฟอร์มการเล่นกับสเปอร์สนั้นก็สามารถที่จะทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว แต่ในเกมล่าสุดนั้นที่เปิดศึกแบ่งแต้มกับ เวสต์บรอมวิช นั้นก็ถือเป็นเกมที่เสียดายมาก เพราะเกมนี้น่าจะสามารถที่จะเก็บสามแต้มมาได้นั่นเอง อย่างก็ตามนั้นตอนนี้คะแนนก็ยังทิ้งห่างจ่าฝูงแมนเชสเตอร์ ซิตี้มากถึง 13 แต้มด้วยกัน

ซึ่งนับได้ว่าเป็นเกมที่ยากเหมือนกันนะครับที่จะเร่งเครื่องเพื่อที่จะตีประตูเสมอได้นั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นสเปอร์สก็มีความจำเป็นอย่างมากที่เกมต่อไปนี้นั้นก็จะต้องเก็บสามแต้มมาให้ได้ทุกเกม เพราะถือในแต่ละเกมนั้นก็มีผลต่อทีมถ้าหากยังไม่สามารถที่จะทำได้ การที่สเปอร์สจะติดหนึ่งในสี่ของตารางนั้นก็จะยากลงขึ้นไปทุกที

อย่างไรก็ตามนั้นในตอนนี้สเปอร์สก็อยู่ในอันดับที่ 5 ของตารางมีอยู่ 24 คะแนนโดยจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นก็มีคะแนนนำโด่งมากถึง 37 แต้มอีกด้วย ซึ่งถือเป็นทีมที่สุดยอดเป็นอย่างมากเลยนะครับเนื่องจากยังไม่มีการแพ้เกิดขึ้นเลยแม้แต่นิดเดียวนั่นเอง

ส่วนทางสเปอร์สนั้นก็ได้แพ้มา 3 เกมแล้วโอกาสที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้ก็คงหมดหวังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่านับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปผมก็เชื่อนะครับว่าสเปอร์สนั้นก็จะสามารถที่จะทำผลงานออกมาได้ดีเป็นอย่างมากเลยนะครับ เพราะด้วยนักเตะที่มีคุณภาพอยู่ในทีม

รวมถึงฟอร์มการเล่นของทีมนั้นก็ฟันธงได้เลยว่าจะสามารถที่จะผ่านไปได้อย่างสบายๆ นั่นเอง ถึงแม้ว่าในเกมที่ผ่านมานั้นจะแสดงฝีเท้าไม่ค่อยดีสักเท่าไร ทำผลงานไม่ได้ดีนั้น แต่แฮรี่ เคน ก็จะกระตุ้นลูกทีม เพื่อที่จะได้ปรับปรุงฟอร์มการเล่นออกมาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ถือได้ว่าเกมดังกล่าวเป็นเกมที่น่าเสียดายที่ไม่สามารถที่จะเก็บสามแต้มไปครองได้สำเร็จนั่นเอง

ไลป์ซิก จะไม่ยอมปล่อยเกอิต้าในช่วงฤดูหนาวนี้

ไลป์ซิก หลังจากที่ทางด้านลิเวอร์พูลนั้น ก็สามารถที่จะตกลงคว้าตัว นาบี เกอิต้า มาร่วมทีมได้แล้วนั้น ซึ่งกว่าจะได้ตัวมาใช้งานนั้นก็คงต้องรอในซีซั่นหน้ากันเลยนะครับ โดยลิเวอร์พูลก็มีความต้องการที่อยากจะได้ตัวมาร่วมงานกันในช่วงปีใหม่นี้

แต่ก็เหมือนทางต้นสังกัดอย่าง ไลป์ซิก นั้นก็ยังไม่ยอมที่จะปล่อยตัวให้กับลิเวอร์พูลมาใช้งานในช่วงปีใหม่นี้นะครับ เนื่องจากยังคงต้องใช้งานให้คุ้มค่าเสียก่อนนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นก็ต้องดูกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แล้วลิเวอร์พูลจะได้ตัวมาใช้งานต่อหรือไม่นั้นก็ยังไม่สามารถที่จะตอบได้ในตอนนี้นั่นเอง

ไลป์ซิก ยังไม่พร้อม

ไลป์ซิก

ลิเวอร์พูล ก็ถือประสบความสำเร็จในการล่าตัว นาบี เกอิต้า มาร่วมทีมได้สำเร็จแล้วนะครับแต่การกว่าจะได้ตัวมาร่วมงานนั้นก็คงต้องรอถึงซีซั่นหน้ากันเลยนะครับ ซึ่งการที่ได้ตัว นาบี เกอิต้า มาร่วมงานนั้นก็แน่นอนว่าจะสามารถที่จะทำให้ฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลนั้นดีขึ้นเป็นอย่างมากอีกด้วย

ซึ่งทางเจอร์เก้น คล็อปป์ นั้นก็ใจร้อนอยากจะไดตัว เกอิต้า มาร่วมทีมในช่วงหน้าหนาวนี้เลยด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามนั้น ราลฟ์ รังนิก ผู้อำนวยการกีฬาของ ไลป์ซิก นั้นก็ออกมายืนยันล้วนะครับว่าจะยังไม่ให้ตัว เกอิต้า กับลิเวอร์พูลในช่วงหน้าหนาวนี้นะครับ

ซึ่งยังมีความต้องการที่จะใช้งานในเกมศึกชิงถ้วยยุโรปก่อนนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นลิเวอร์พูล ก็สามารถที่จะบรรลุข้อตกลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับด้วยค่าตัวในการซื้อตัวที่มีมูลค่ามากถึง 48 ล้านปอนด์ด้วยกัน ในช่วงเดือนสิงหาที่ผ่านมานั้นแต่กว่าจะได้ตัวมาร่วมทีมนั้นก็คงต้องรอในซีซั่นหน้าอีกด้วย ซึ่งงานนี้อย่างที่ทราบกันดีนะครับว่าทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ นั้นก็ยังคงต้องการอยากจะให้ เกอิต้า มาร่วมงานในช่วงปีใหม่นี้ให้ได้

เพื่อจะได้มาช่วยทีมทำให้ฟอร์มการเล่นของทีมกลับมาเล่นได้โดดเด่นอีกด้วย อย่างไรก็ตามนั้นถึงแม้ว่า ไลป์ซิก จะไม่ผ่านเข้ารอบในการเล่นบอลศึกชิงถ้วยยุโรป แต่ก็ยังไม่หมดความหวังนะครับเพราะในซีซั่นหน้านั้นก็อยากจะเข้าไปเล่นอีกครั้งเลยทำให้จำเป็นต้องเก็บตัว นาบี เกอิต้า เอาไว้ใช้งานต่อเพื่อที่จะได้สร้างโอกาส

และทำฟอร์มการเล่นของทีมให้ดีกว่าเดิมนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นผลงานของทางด้านลิเวอร์พูลในช่วงนี้นั้นก็ถือทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมากเช่นกันนะครับ ดังนั้นการที่ได้ตัว เกอิต้า มาร่วมทีมรับรองได้เลยว่าฟอร์มใหม่ของลิเวอร์พูลก็จะสามารถที่จะกลับมาโดดเด่นและมีโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จนั่นเอง